เกี่ยวกับเรา
         เราเป็น บริษัทที่จัดตั้งโดยคนไทยและต่างชาติ ที่มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศที่ดีที่สุด  ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ  และผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณาการซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ด้านไอทีเราได้ทำธุรกิจมานานกว่า 10 ปีแล้ว ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องใช้เวิร์กสเตชันแบบง่าย หรือติดตั้งโซลูชันที่ซับซ้อนมากขึ้นเช่นเทคโนโลยีคลาวด์  ต้องการการสนับสนุนจากการ Remote  Desktop หรือ Onsite Service เราก็พร้อมให้บริการคุณด้วยบุคคลากรที่จัดเตรียมไว้รองรับการแก้ปัญหาตลอด 24 ชั่วโมงใน 7 วัน  เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมด้านไอทีของคุณมีความน่าเชื่อถือ 100% เราพอใจกับอัตราการหมุนเวียนของลูกค้าที่ต่ำมากเนื่องจากสะท้อนถึงปรัชญาที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลักของเรา: ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถมุ่งเน้นธุรกิจของคุณได้โดยรู้ว่าเทคโนโลยีของคุณจะสามารถสนับสนุนคุณได้ ที่ Network Designs เราจะให้บริการลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอด้วยเครื่องมือที่จำเป็นในการทำให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตขึ้น

ปณิธานของเรา:

ความพอเพียง : เรามุ่งมั่นที่จะหาทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับงบประมาณของคุณ บางครั้งเทคโนโลยี่ที่ดีที่สุด อาจไม่เหมาะกับคุณ
รับฟัง : หลักการแรกของปรัชญาลูกค้าเป็นศูนย์กลางคือการฟังและทำความเข้าใจกับความท้าทายและเป้าหมายของคุณ นี้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเราหาทางออกที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
ความเชี่ยวชาญ : คุณสามารถวางใจในทีมผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อให้คำแนะนำด้านไอทีของ บริษัท ของคุณจากโซลูชันเครือข่ายไปจนถึงการบริหารระบบเซิร์ฟเวอร์การสนับสนุนเดสก์ท็อปและอื่น ๆ อีกมากมาย
ใบรับรอง
“การออกแบบเครือข่ายรวมบริการมีความรู้มากเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำตอนนี้สิ่งที่เราต้องการที่จะทำในอนาคตและวิธีการที่เราทำสิ่งที่เราทำ พวกเขามีความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมของเราและเนื่องจากการที่จะสามารถแนะนำทางเลือกที่เหมาะสมหรือโซลูชั่นใหม่ที่เป็นแบบที่ดี.” 

เวลาตอบสนองภายใน 1 วัน  โทร 0968825995

        ปัญหาคอมพิวเตอร์และไอทีทั้งหมด มีความสำคัญต่อผู้ใช้และเราก็ปฏิบัติต่อลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ด้วยความเป็นมืออาชีพทางด้านนี้โดยเฉพาะ แม้บางอย่างเป็นเรื่องง่ายๆ แต่ก็อาจจะทำให้คุณพลาดโอกาส สูญเสียสามารถในการแข่งขัน ทำให้สูญเสียผลผลิต เราตอบคำขอการสนับสนุนอย่างรวดเร็ว  เราสามารถดูแลปัญหาส่วนใหญ่ได้ การ Remote Desktop ซึ่งเป็นการช่วยเหลือระยะไกลจากพนักงานของเราซึ่งประจำการตลอดเวลา  อย่างไรก็ตามปัญหาบางอย่างต้องได้รับการแก้ไขในไซต์งาน เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านไอที ทุกด้านที่พร้อมแก้ปัญหาและให้คำแนะนำที่ถูกต้องและตรงประเด็นแก่ลูกค้าของเรา

จำนวนเครื่องคอมพิวเตอร์ ราคาต่อเดือน
10-20 5,000 บาท
21-30 9,000 บาท
31-40 15,000 บาท
41-50 21,000 บาท

 

รับดูแลระบบ MA คอมพิวเตอร์รายปี 

บริการ  24/7

เพราะคุณไม่ควรต้องทำงานกับเทคโนโลยี ที่ไม่น่าเชื่อถือหรือระบุตัวตนไม่ได้ ในธุรกิจของคุณเอง ลูกค้าแต่ละรายได้รับมอบหมายให้ใช้เทคนิคส่วนตัวของตัวเองซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเทคโนโลยี ระบบนี้เหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากเทคโนโลยีที่ให้การสนับสนุนได้รู้วิธีการทำงานและเข้าใจเครือข่ายของคุณแล้วเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ ช่วยประหยัดเวลาในการแก้ไขปัญหา

 Computer  Server Desktop Notebook  ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้เรายังพบว่าความสัมพันธ์ในการทำงานนี้ช่วยให้เราสามารถเสนอแนวทางที่เหมาะสมกับกระบวนการทำงานของคุณได้ 

-NETWORK AND SERVER SECURITY MA
ระบบได้ถูกออกแบบมาให้รองรับความล้มเหลวบางอย่างไว้แล้ว อย่างไรก็ดี เทคโนโลยีในเรื่องของการโจมตีเครือข่าย มีการพัฒนาอยู่เสมอเราจำเป็นที่จะต้อง ทำการทดสอบ บำรุง(Preventive Maintenance)  ให้ทันสมัยและพร้อมกู้คืนจากภัยภิบัติต่างได้เสมอ
-Backup configuration re-arrangement 
     เป็นการตรวจสอบและปรับเปลี่ยนตารางการสำรองข้อมูลให้เหมาะสม ตามความสำคัญของแต่ละส่วน เช่นการสำรองระบบ  การสำรองฐานข้อมูลบัญชี  การสำรองไฟล์เอกสารแต่ละแผนก บาง Folder ที่มีการแก้ไขบ่อยอาจจะมีการปรับให้ถี่ขึ้น การลบข้อมูลสำรองตามระยะเวลาที่กำหนดเพื่อป้องกันดิสก์เต็ม
-System Restore deployment and First Aid Plan 
    เป็นการวางแผนเพื่อรองรับกรณีที่จะต้องกู้คืนระบบ และความช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนที่ระบบจริงจะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ เพราะถ้าหากว่าการกู้คืนใช้เวลานานเพราะว่ารออุปกรณ์บางอย่าง อาจจะต้องมีแผนสำรองไว้รองรับ
-Hardware Server failure recovery plan
         เป็นการวางแผนเพื่อรองรับกรณีที่อุปกรณ์เครือข่ายแต่ละตัวมีปัญหา เช่นอาจจะสลับมาใช้อีกตัวในขณะที่รอสั่งซื้อหรือซื้อมาไว้เป็นตัวสำรอง
-File delete recovery plan
    การกู้คืนไฟล์จากการลบโดยบังเอิญของผู้ใช้งาน 
- Power Supply failure recovery plan
    การแก้ปัญหากรณี Power Supply ของอุปกรณ์เสียหาย เครื่อง Server หรือ อุปกรณ์บางรุ่นมี Redundant Hot Swap Power Supply สามารถถอดเปลี่ยนได้เลยโดยไม่ต้องปิดแต่บางรุ่นไม่สามารถทำได้ ซึ่งจะต้องมีการวางแผนเมื่ออุปกรณ์เหล่านั้นหยุดทำงาน 
-Router Firewall & Switch Failure Network Recovery Plan
      กรณีของ Firewall หรือ Manage Switch จำเป็นจะต้องสำรอง Configuration ไว้ หากเสียหายเมื่อนำมาติตดั้งหากเป็นรุ่นเดิมก็สามารถ Restore ได้ทันทีหากเป็นคนละรุ่นก็จะต้องใช้เอกสารบันทึกการตั้งค่าเพื่อให้เหมือนเดิม
-VLAN Setup การแบ่ง VLAN
 เพื่อลด Broadcast และป้องกันการรบกวนกันของอุปกรณ์ต่างๆ
-Palo Alto Firewall Box Configuration & Failure Plan
    เช่นเดียวกับกรณีข้างต้น ทั้งนี้จำเป็นจะต้องประสานกับผู้ผลิตเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด
-Active Directory Recovery Plan
    แผนการตั้งค่า AD และการกู้คืน
-Server Hard Drive Damage, Rebuilding RAID  & Recovery Plan
    การแก้ปัญหาเมื่อฮาร์ดดิสก์ Server เสียหาย
-Other Network Server Device Recovery Plan
    การแก้ปัญหาเมื่ออุปกรณ์อื่นๆ เสียหาย
-All Server Application Installation & Recovery Plan
    วิธีการกู้คืนทั้งระบบเมื่อเกิดความเสียหายจำนวนมาก
-Rebuilding All System Plan
    การติดตั้งระบบใหม่ในกรณีที่ระบบเดิมไม่สามารถกู้คืนมาได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ

-ดูแลเครื่องพิมพ์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ กล้องวงจรปิด เครื่องถ่ายเอกสาร สวิทซ์  โมเด็ม ตู้แรค เครื่องสำรองไฟ ปริ้นเตอร์
 

บริการ IT Support

การสำรองข้อมูลด้วยมืออาชีพ

เมื่อการสูญหายของข้อมูลเกิดขึ้นและจะนำความอุ่นใจไปสู่ความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลปริมาณมากด้วยโซลูชันการสำรองข้อมูลองค์กรที่ง่ายที่สุดปลอดภัยที่สุดและมีราคาไม่แพง

 

ลักษณะ ประโยชน์
การสำรองข้อมูลแบบอัตโนมัติที่สามารถปรับขนาดได้ กำจัดการจัดการด้วยตนเอง
รวมศูนย์การสำรองข้อมูลแบบออนไลน์ไปยังศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง ขจัดความยุ่งยากและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูล
ข้อมูลที่ได้รับการจัดการตรวจสอบและกำหนดค่าตามมาตรฐาน  ลดค่าใช้จ่ายด้านฮาร์ดแวร์และโครงสร้างพื้นฐานไอที
ติดตั้งฟรีและกำหนดค่าโดย  ช่วยให้คุณมุ่งเน้นภารกิจสำคัญ ๆ
รองรับระบบปฏิบัติการทั้งหมดรวมทั้ง SQL Server และ Exchange การกู้คืนข้อมูลภายในไม่กี่วินาที
มีการเข้ารหัสที่มีระดับสูงสุด ยึดข้อมูลทางธุรกิจของคุณ

 

การตรวจสอบ

การสำรองข้อมูลแต่ละครั้งจะได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการรับรองและได้รับการป้องกันโดยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด หากการสำรองข้อมูลพลาดหรือล้มเหลวคุณจะได้รับสาย - ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของลักษณะเชิงรุกของบริการของเรา

ความปลอดภัย

ศูนย์ข้อมูลของเรา สามารถเข้าถึงได้เฉพาะกับบุคลากรที่ได้รับอนุญาตและมีระบบ UPS ที่ซ้ำซ้อนกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสำรอง ข้อมูลจะถูกเข้ารหัสแม้ในขณะจัดเก็บทำให้ไม่สามารถใช้งานได้กับทุกคนยกเว้นคุณ

มันทำงานอย่างไร

       เราใช้ทางเลือกที่ดีขึ้นและสะดวกในการเก็บสำเนาข้อมูลคอมพิวเตอร์ของคุณแบบดั้งเดิมโดยไม่ต้องติดต่อกับสื่อเช่นเทปและซีดี ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยและโดยอัตโนมัติผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมาตรฐานของคุณและสามารถใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลของคุณจะได้รับการบีบอัดและเข้ารหัสลับก่อนออกจากคอมพิวเตอร์ดังนั้นข้อมูลส่วนตัวของคุณจึงเป็นแบบส่วนตัว! เราทำงานเป็นสองโปรแกรม - หนึ่งในคอมพิวเตอร์ของคุณเรียกว่า "ไคลเอ็นต์" อีกเครื่องหนึ่งบนเซิร์ฟเวอร์ของเราเรียกว่า "เซิร์ฟเวอร์"  หรือเครื่องแม่ข่าย โปรแกรมทั้งสองนี้สื่อสารกันโดยใช้การเข้ารหัสข้อมูลที่เข้ารหัสและบีบอัดซึ่งจะจัดเก็บข้อมูลสำคัญของคุณได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในห้องเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของเรา มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านนี้ได้ เมื่อข้อมูลถูกโอน,

ทำงานน้อยลงและมีการป้องกันที่ดีขึ้น

  • การสำรองข้อมูลรายวัน
  • อัตโนมัติอย่างสมบูรณ์ คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรเลย
  • นโยบายการเก็บไฟล์ในตัวจะเก็บไฟล์สำรองข้อมูลทุกเวอร์ชันไว้

 

ติดตั้ง

 ติดตั้งซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลไว้ในคอมพิวเตอร์หรือเซิร์ฟเวอร์ของคุณผ่านทางพอร์ทัลออนไลน์ของเรา

สำรองข้อมูล

ในช่วงเวลาที่กำหนดข้อมูลธุรกิจของคุณจะถูกบีบอัดเข้ารหัสและส่งผ่านอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยไปยังศูนย์ข้อมูลนอกสถานที่ของ เรา เพื่อความปลอดภัย

ป้องกัน

ข้อมูลจะถูกสะท้อนไปยังศูนย์ข้อมูล สำรองเพื่อให้มีชั้นป้องกันซ้ำซ้อน ในกรณีที่ข้อมูลสูญหายหรือเสียหายการสำรองข้อมูลก่อนหน้าของคุณจะกลายเ

รับเฝ้า Monitor กล้องวงจรปิด