เกี่ยวกับเรา
         เราเป็น บริษัทที่จัดตั้งโดยคนไทย ที่มีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศที่ดีที่สุด  ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ  และผู้เชี่ยวชาญด้านการบูรณาการซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ด้านไอทีเราได้ทำธุรกิจมานานกว่า 10 ปีแล้ว ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องใช้เวิร์กสเตชันแบบง่าย หรือติดตั้งโซลูชันที่ซับซ้อนมากขึ้นเช่นเทคโนโลยีคลาวด์  ต้องการการสนับสนุนจากการ Remote หรือ Onsite  เป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมด้านไอทีของคุณมีความน่าเชื่อถือ 100% เราพอใจกับอัตราการหมุนเวียนของลูกค้าที่ต่ำมากเนื่องจากสะท้อนถึงปรัชญาที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลักของเรา: ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถมุ่งเน้นธุรกิจของคุณได้โดยรู้ว่าเทคโนโลยีของคุณจะสามารถสนับสนุนคุณได้ ที่ Network Designs เราจะให้บริการลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอด้วยเครื่องมือที่จำเป็นในการทำให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตขึ้น

ปณิธานของเรา:

ความพอเพียง : เรามุ่งมั่นที่จะหาทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับงบประมาณของคุณ บางครั้งเทคโนโลยี่ที่ดีที่สุด อาจไม่เหมาะกับคุณ
รับฟัง : หลักการแรกของปรัชญาลูกค้าเป็นศูนย์กลางคือการฟังและทำความเข้าใจกับความท้าทายและเป้าหมายของคุณ นี้เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเราหาทางออกที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ
ความเชี่ยวชาญ : คุณสามารถวางใจในทีมผู้เชี่ยวชาญที่เชื่อถือได้ของเราเพื่อให้คำแนะนำด้านไอทีของ บริษัท ของคุณจากโซลูชันเครือข่ายไปจนถึงการบริหารระบบเซิร์ฟเวอร์การสนับสนุนเดสก์ท็อปและอื่น ๆ อีกมากมาย
ใบรับรอง
“การออกแบบเครือข่ายรวมบริการมีความรู้มากเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำตอนนี้สิ่งที่เราต้องการที่จะทำในอนาคตและวิธีการที่เราทำสิ่งที่เราทำ พวกเขามีความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมของเราและเนื่องจากการที่จะสามารถแนะนำทางเลือกที่เหมาะสมหรือโซลูชั่นใหม่ที่เป็นแบบที่ดี.”