รับแก้ปัญหาไวรัสเรียกค่าไถ่แรมซัมแวร์ (Ransomware Wannacry และอื่นๆ)

จำหน่ายสินค้า ไอที อุปกรณ์ เครือข่าย

- บริการ Cloud

- บริการ ด้านไอทีและการจัดการเครือข่าย
- ฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และลิขสิทธิ์
- ระบบรักษาความปลอดภัยทางกายภาพและระบบบูรณาการ

บริการ Cloud

เทคโนโลยีคลาวด์ปฏิวัติวิธีที่ บริษัท ดำเนินการ ที่บริการรวมการออกแบบเครือข่ายวิศวกรที่ผ่านการรับรองของเราพร้อมที่จะแนะนำโซลูชันระบบคลาวด์ที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมและความต้องการของ บริษัท ของคุณมากที่สุด ไม่ว่า บริษัท ของคุณจะต้องการแลกเปลี่ยนพื้นที่ที่เชื่อถือได้ระบบโทรศัพท์ที่ปรับขยายได้หรือแผนฟื้นฟูธุรกิจที่ต่อเนื่องหรือไม่เสียค่าใช้จ่ายผู้เชี่ยวชาญของเรามีความรู้และประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมในการปรับแต่งโซลูชันให้เหมาะสมกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ


การสำรองข้อมูล
ความต่อเนื่องทางธุรกิจการกู้คืนภัยพิบัติ
การตรวจสอบเครือข่าย
ที่เก็บสินค้าและเซิร์ฟเวอร์


บริการด้านไอทีและการจัดการเครือข่าย

       บริการบูรณาการการออกแบบเครือข่ายให้บริการให้คำปรึกษาด้านไอทีและการจัดการเครือข่าย เราสามารถทำหน้าที่เป็นแผนกไอทีส่วนบุคคลของคุณหรือเสริมทีมที่มีอยู่ของคุณ เป้าหมายของเราคือการนำกลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีของคุณไปสู่ระดับต่อไปด้วยการให้คำปรึกษาและการจัดการที่ครบวงจรในระยะยาว ไม่ว่าคุณจะต้องการติดตั้งเครือข่ายใหม่การสนับสนุนระบบบริการซ่อมและบำรุงรักษาระบบที่มีอยู่เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยในการสนับสนุนจากระยะไกลและในสถานที่

ฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และใบอนุญาต

       บริการบูรณาการการออกแบบเครือข่ายเสนอการจัดหาแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบสำหรับฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และข้อกำหนดด้านสิทธิ์การใช้งานของคุณทั้งหมด เจ้าหน้าที่ที่มีการศึกษาของเราให้ข้อมูลทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อของคุณเป็นสิ่งที่คุณต้องการและตอบคำถามและข้อสงสัย บริการรวมการออกแบบเครือข่ายถือหุ้นส่วนที่แข็งแกร่งกับผู้จัดจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายของเราเพื่อให้ลูกค้าของเรามีประสบการณ์ในการจัดซื้อที่มีประสิทธิภาพและสนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบ

ความมั่นคงทางกายภาพและการรวมระบบ

     บริการรวมการออกแบบเครือข่ายมอบโซลูชันแบบกำหนดเองโดยใช้เทคโนโลยีเครือข่ายล่าสุดและการรวมระบบความปลอดภัยทางกายภาพขั้นสูงสุด ทีมงานของเราสามารถให้บริการโซลูชัน "ครบวงจร" ที่ใช้มาตรฐานได้ดีที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมของคุณ บริการออกแบบเครือข่ายเป็น บริษัท

ในฐานะที่เป็น System Integrator การมีส่วนร่วมหลักของเราคือการร่วมมือกันในแต่ละระบบย่อย เราช่วยกำหนดกระบวนการและบทบาทที่เกี่ยวข้องกับระบบเช่นการควบคุมการเข้าถึงวิดีโอและอินเตอร์คอม / เพจจิ้ง ประสานงานกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและช่วยในการวางแผนกรอบที่กำหนดมาตรฐานโดยที่ "ระบบ" (ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์) ถูกทำให้โค้งงอและใช้งานได้ซึ่งหมายความว่าผู้รวบรวมจะประเมินการแนะนำระบบย่อยใหม่ที่เฉพาะเจาะจงและควรทำอย่างไร เป็น "บูรณาการ"

โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเครือข่ายเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยปรับปรุงความน่าเชื่อถือของเครือข่ายของคุณและเพิ่มความพึงพอใจและประสิทธิภาพของพนักงาน

รับวางระบบ เครือข่าย Fiber Optic